Garena Cái Thế Tranh Hùng 1.0.10 APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) Download

Garena Cái Thế Tranh Hùng 1.0.10 APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) Download

Description of Garena Cái Thế Tranh Hùng

Garena Cái Thế Tranh Hùng 1.0.10 APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) Download– Game mobile chủ đề Tam Quốc với lối chơi chiến thuật mới lạ
– Thế giới Tam Quốc với các thẻ tướng oai dũng
– Tài nguyên, quà tặng FREE tràn ngập tha hồ chiến
– Đa dạng thẻ bài chiến thuật, đòi hỏi mưu trí của Chủ Công
– Tải game và chiến Garena Cái Thế Tranh Hùng hoàn toàn FREE

TẢI FREE NGAY
GARENA CÁI THẾ TRANH HÙNG – TÀI TRÍ ĐỊNH GIANG SƠN!
Tải ngay và hòa mình vào thế giới Tam Quốc của tựa game Thẻ Bài Chiến Thuật mới hoàn toàn FREE!

GIỚI THIỆU
Garena Cái Thế Tranh Hùng là game mobile FREE với lối chơi thẻ tướng chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc với đồ họa đỉnh cao. Khởi đầu Cái Thế Tranh Hùng bằng việc chiêu mộ các vị danh tướng trong Tam Quốc, xây dựng đội hình với 5 vị tướng chủ lực cùng các binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ mạnh mẽ cũng như tận dụng các chiến thuật trong game để khẳng định mưu trí.
Với rất nhiều trang bị cùng vật phẩm FREE, cùng các nội dung tăng sức mạnh phong phú, bạn hoàn toàn có thể tự mình cày cuốc và định hình chiến thuật cho bản thân. Ngoài ra, với việc có đa dạng những đội hình kết hợp khác nhau, Chủ Công có thể thoải mái thử nghiệm và tự chọn ra một chiến thuật độc nhất để chiến thắng, thống nhất giang sơn trong Garena Cái Thế Tranh Hùng.

TÍNH NĂNG
1. Đa dạng Chiến Thuật, Mưu Lược đầy chiều sâu
Trong Garena Cái Thế Tranh Hùng, binh đoàn cùng tướng tách biệt, sắp xếp thoải mái. Với 16 ô binh đoàn kết hợp 8 ô tướng để suy tính, cùng hơn 60 danh tướng Tam Quốc Chí và 3 loại binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ, các bạn có thể sáng tạo nên hàng triệu trận đồ khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như chiều sâu về chiến thuật mà không tựa game mobile nào có.

2. Sưu tầm Danh Tướng, nhập vai vào Tam Quốc Chí
Sở hữu hơn 60 danh tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, hành trình sưu tầm trong tựa game mobile FREE này của bạn sẽ cực kỳ thú vị, không bao giờ nhàm chán. Nhập vai thành các Chủ Công Tam Quốc tài trí, đầy mưu lược và chiến thuật trong tay, lãnh đạo các Danh Tướng cùng Binh Đoàn của mình thống nhất thiên hạ.

3. Đồ họa đỉnh cao, Cốt Truyện sát với Tam Quốc
Đồ họa của Garena Cái Thế Tranh Hùng theo phong cách chân thật, những thẻ bài danh tướng Tam Quốc Chí được thiết kế tỉ mỉ, sống động và rất sát với nguyên tác. Cốt truyện xây dựng liền mạch và được chắp bút bởi nhà văn nổi tiếng, giúp Chủ Công trải nghiệm điển tích trong game mobile như đang xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa.

4. Tài nguyên FREE dồi dào, Thử Thách từ Tam Quốc Chí
Các vật phẩm và quà tặng FREE trong Garena Cái Thế Tranh Hùng cực kỳ nhiều, bạn có thể nhận chúng để phát triển các danh tướng của mình mà không cần cày cuốc liên tục. Những Thử Thách có trong game mobile rất hay, đồng thời, được lấy cảm hứng từ Tam Quốc Chí, Chủ Công chỉ cần chút chiến thuật khi sử dụng thẻ tướng là có thể vượt qua.

5. Bang Hội liên minh, thống nhất Tam Quốc
Bên cạnh việc cho bạn những phần quà FREE, cũng sẽ có nhiều hoạt động độc quyền hấp dẫn trong các Bang Hội, đòi hỏi chiến thuật cùng sự mưu trí của Chủ Công. Hãy thống lĩnh Tam Quốc cùng các Chủ Công khác, chinh phục mọi thử thách và ghi dấu tên mình trong bảng xếp hạng của game mobile Garena Cái Thế Tranh Hùng.

6. Cạnh Tranh khốc liệt, thách thức Anh Hùng Tam Quốc Chí
Bên cạnh những cửa ải cùng thử thách mà Garena Cái Thế Tranh Hùng đem lại, Chủ Công cũng có thể cạnh tranh trực tiếp với những anh hùng Tam Quốc khác. Các bảng xếp hạng luôn ở đó, và con đường để vươn lên đỉnh sẽ không thể thiếu tư duy chiến lược của Chủ Công Garena Cái Thế Tranh Hùng.

VỀ TỰA GAME
Garena Cái Thế Tranh Hùng là tựa game mobile FREE thể loại thẻ tướng chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc của Garena. Đây là tựa game thẻ tướng Tam Quốc có lối chơi mới hấp dẫn, chế độ chơi đa dạng và quà FREE dồi dào, đồ họa đỉnh cao, cốt truyện sát với nguyên tác.
Garena Cái Thế Tranh Hùng sở hữu hệ thống hướng dẫn người chơi mới rất chi tiết nên dù có nhiều chiến trường, thử thách khốc liệt, các Chủ Công cũng sẽ không lo việc mình có thể bị lạc tại thế giới Tam Quốc chân thật và sống động.

Garena Cái Thế Tranh Hùng – Chiến Thuật Đỉnh Cao, Tam Quốc Thống Nhất!

com.garena.game.caithetranhhung

App Information of Garena Cái Thế Tranh Hùng

App Name Garena Cái Thế Tranh Hùng v1.0.10
Genre Games, Strategy
Size
Latest Version1.0.10
Get it On Google Play
Update2023-02-23T03:25:45.000Z
Package Namecom.garena.game.caithetranhhung
Rating 0
Installs100,000+
Download APK