Rise of Kingdoms – Gamota 1.0.68.16 APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) Download

Description of Rise of Kingdoms - Gamota

Rise of Kingdoms – Gamota APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) Download[Các Tính Năng Đặc Trưng Việt Nam]
-Khung avatar và bảng tên độc quyền dành riêng chô người chơi Việt Nam, nhằm tôn vinh lịch sử & văn hóa Việt Nam.
-Chuyển giao tài khoản cho người chơi Việt Nam. Chúng tôi đã phát hành phiên bản Việt Nam đặc biệt cho chuyển giao tài khoản để bạn có thể tiếp tục hành trình chinh phục vinh quang của mình!
-Máy chủ mạng Việt Nam chuyên dụng để khắc phục tình trạng mạng không ổn định. Tận hưởng những màn chơi gay cấn với người chơi trên toàn thế giới.

[Tính Năng Trò Chơi]
Phát triển các chiến thuật và chiến lược chiến đấu vượt trội
Bạn muốn tạo vòng vây trên bản đồ? Muốn bảo vệ nơi đóng quân của mình và sống lâu hơn kẻ thù mạnh hơn? Hay bạn muốn đánh thẳng vào trung tâm lãnh thổ của kẻ thù và tấn công từ phía sau? Tính năng Hành Quân Miễn Phí độc đáo của Rise of Kingdoms sẽ cho bạn cơ hội thể hiện khả năng quân sự thiên tài của mình!

Không có bất kì chỉ huy của bất kì chiến dịch vĩ đại nào trong lịch sử từng “bỏ cuộc” cả!
Bao vây các Thành Phố và chiếm Điểm Tài Nguyên, đồng thời tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường… Bạn có thể quyết định đường tấn công của từng đội quân và phân bổ quân cứu viện giữa các đồng minh của mình. Hãy thao túng kẻ thù trong lòng bàn tay mình!

Thống trị thế giới cùng những chỉ huy huyền thoại
Các chỉ huy huyền thoại từ khắp nơi trên thế giới đã sẵn sàng xuất hiện trong Rise of Kingdoms! Julius Caesar, Cao Cao, Joan of Arc, và nhiều người khác đang chờ được chiêu mộ!
Mỗi chỉ huy đã được tái tạo theo hồ sơ lịch sử của họ, bao gồm cả ngoại hình, giọng nói và các kỹ năng được thiết kế đặc biệt, đại diện cho những thành tựu lịch sử của họ. Giờ đây, các Thống Đốc có thể lãnh đạo một nền văn minh gồm “những chỉ huy tài năng và những người lính dữ tợn”.

Anh hùng tạo ra huyền thoại, hay huyền thoại tạo anh hùng? Hãy tập hợp đội anh hùng của riêng mình, những người cam kết trung thành với bạn!

Thu phóng không giới hạn để kiểm soát hoàn toàn bản đồ
Chúng tôi đã tạo ra bản đồ đầu tiên hỗ trợ thu phóng không giới hạn! Bắt đầu từ cấp độ vĩ mô của bản đồ thế giới, phóng to để xem các phe xung quanh, sau đó phóng to hết cỡ để xem bản đồ thành phố. Phóng to và thu nhỏ mượt mà chỉ bằng hai ngón tay, tận hưởng cả thế giới trong lòng bàn tay bạn!
Với đồ họa 3D độ phân giải cực cao và màn sương chiến tranh chân thực dần dần biến mất, hãy trải nghiệm cảm giác phấn khích khi cử các trinh sát của bạn đến khám phá thế giới mới này!

Tạo ra một thành phố chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn
Một thành phố thịnh vượng là chìa khóa cho mọi nền văn minh phát triển. Trong Rise of Kingdoms, người chơi có thể sáng tạo bố cục thành phố độc đáo của riêng mình bằng cách tự do sắp xếp các tòa nhà.
Các tòa nhà của mỗi nền văn minh đều có phong cách độc đáo riêng. Những cư dân đi dạo, những ngọn đèn chiếu sáng màn đêm và những người lính liên tục tuần tra ngoài các bức tường… Một thành phố đứng vững trước thử thách của thời gian và là khởi nguồn của huyền thoại của bạn!

Thể hiện sự mưu mẹo và chiến thuật của bạn với lối chơi Chinh Phạt mới của chúng tôi
Vuốt để ra lệnh cho Chỉ Huy của bạn và tham gia chiến đấu trên nhiều mặt trận!
Đây là lần đầu bạn cai trị một nền văn minh? Không biết cách điều động quân đội trên chiến trường? Đừng lo! Chúng tôi đã sáng tạo 70 màn PVE độc đáo đang chờ bạn khiêu chiến!

Sử dụng các chỉ huy của bạn, kết hợp đội quân và cử họ đi Chinh Phạt để đánh bại kẻ thù. Nhận Kinh Nghiệm Trận Đấu và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác, như Sách Kinh Nghiệm, gói tài nguyên và vật phẩm tăng tốc!

Facebook:https://www.facebook.com/ROKSLGVN
Facebook Group:https://www.facebook.com/groups/rokvn.official
Youtube:https://www.youtube.com/c/RiseOfKingdomsVi%E1%BB%87tNamOfficial

[Vietnamese Features]
-Exclusive avatar frames and nameplates exclusively for Vietnamese players, to honor Vietnamese history & culture.
– Transfer accounts to Vietnamese players. We’ve released a special Vietnam version for account transfers so you can continue your glory journey!
– Dedicated Vietnamese network server to overcome unstable network conditions. Enjoy thrilling levels with players around the world.

[Game Features]
Develop superior combat tactics and strategies
Want to create a siege on the map? Want to protect your base and outlive stronger enemies? Or do you want to hit the center of the enemy territory and attack from behind? Rise of Kingdoms’ unique Free March feature will give you a chance to show off your genius military prowess!

No commander of any of the great campaigns in history has ever “quitted”!
Siege Cities and capture Resource Points, and destroy enemies on the battlefield… You can decide the attack path of each army and distribute reinforcements among your allies. Manipulate your enemies in the palm of your hand!

Dominate the world with legendary commanders
Legendary commanders from around the world are ready to appear in Rise of Kingdoms! Julius Caesar, Cao Cao, Joan of Arc, and many more are waiting to be recruited!
Each commander has been recreated according to their historical profile, including their appearance, voice, and specially designed skills, representing their historical achievements. Governors can now lead a civilization of “talented commanders and fierce soldiers”.

Heroes make legends, or legends make heroes? Assemble your own team of heroes who pledge allegiance to you!

Unlimited zoom for full map control
We created the first map to support unlimited zoom! Start at the macro level of the world map, zoom in to see the surrounding factions, then zoom in all the way to see the city map. Smooth zoom in and out with just two fingers, enjoy the whole world in the palm of your hand!
With ultra-high-resolution 3D graphics and a realistic fog of war slowly disappearing, experience the excitement of sending your scouts to explore this new world!

Create a city limited only by your creativity
A prosperous city is the key for all civilizations to flourish. In Rise of Kingdoms, players can create their own unique city layout by freely arranging buildings.
The buildings of each civilization have their own unique style. The inhabitants walk, the lights illuminate the night and the soldiers constantly patrol beyond the walls… A city that has stood the test of time and is the source of your legend!

Show your cunning and strategy with our new Conqueror gameplay
Swipe to command your Commander and engage in combat on multiple fronts!
Is this your first time ruling a civilization? Don’t know how to mobilize troops on the battlefield? Do not worried! We’ve created 70 unique PVE levels waiting for you to challenge!

Use your commanders, combine armies and send them to Conquest to defeat the enemy. Get Battle Experience and other cool rewards, like Experience Books, resource packs, and speed-up items!

Facebook:https://www.facebook.com/ROKSLGVN
Facebook Group:https://www.facebook.com/groups/rokvn.official
Youtube:https://www.youtube.com/c/RiseOfKingdomsVi%E1%BB%87tNamOfficial
1. Chuỗi Sự Kiện “Ngông Cuồng”
2. Cải tiến lối chơi và trang bị
3. Cải tiến Vương Quốc Đã Mất – Chinh Phục Sa Mạc
4. Tối Ưu Hóa Sự Kiện
5. Các Thay Đổi Khác

com.rok.gp.vn

App Information of Rise of Kingdoms - Gamota

App Name Rise of Kingdoms - Gamota v
Genre Games, Strategy
Size
Latest Version
Get it On Google Play
Update
Package Namecom.rok.gp.vn
Rating
Installs1,000,000+
Download APK