State of Survival – Funtap  1.18.86 APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) Download

State of Survival – Funtap 1.18.86 APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) Download

10.0 (32348)Games, Strategy

Description of State of Survival:The Walking Dead - Funtap

State of Survival:The Walking Dead – Funtap 1.11.60 APK MOD (UNLOCK/Unlimited Money) DownloadState of Survival-Funtap X The Walking Dead

Đã sáu tháng trôi qua kể từ khi đại dịch zombie bắt đầu. Vi rút sống sót đã lây nhiễm toàn thành phố. Sáu tháng kinh hoàng và chiến đấu chống lại zombie. Bạn bè của bạn đang trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại quái vật. Hãy xây dựng một thành phố chống lại được các đợt tấn công của zombie. Chào mừng đến với State of Survival. Sẵn sàng cho game sinh tồn phòng thủ chiến lược!

Dịch bệnh zombie đã phá hủy quốc gia và làm sụp đổ nền văn minh. Bây giờ là khoảng thời gian sinh tồn, vì các quân đội và chính phủ còn sống sót đã chuyển xuống hoạt động chiến đấu dưới lòng đất. Phía trên mặt đất bây giờ thuộc về zombie. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược sinh tồn trước zombie và quái vật. Đại dịch đang lan ra ngày càng nhanh và người dân cần một anh hùng! Mục tiêu duy nhất là sống sót!

Trong cuộc phiêu lưu bắn súng kinh dị này, bạn có thể chọn chiến đấu với Zombie hoặc chống lại những người bạn bè sống sót khác. Tử thần đang đến và chiến trường này chỉ dành cho những anh hùng bắn súng chiến đấu phòng thủ, vì vậy hãy xây dựng quân đội!
Hãy làm bất cứ điều gì có thể để sống sót qua cuộc chiến bắn súng khủng khiếp này. Sẽ không dễ để chiến thắng. Zombie ở khắp mọi nơi. Tài nguyên rất khan hiếm và bạn phải cứu vãn mọi thứ có thể từ xã hội loạn lạc này. Xây dựng thành phố mới, đội hình mới và chiến lược để tồn tại trong mmorpg này. Trở thành thợ săn zombie!

Ngoài đó là cả một thế giới mới. Game bắn súng phiêu lưu nhiều người chơi mới! Xây dựng chiến lược quân đội và tạo ra câu chuyện của riêng bạn. Bạn có thể đặt bom hoặc bắn zombie tai họa! Thu thập vàng, xu và mọi thứ cần thiết để sinh tồn trong thời đại hủy diệt này. Không phải lúc nào cũng cần đến súng đạn, bạn phải xây dựng một đội quân hùng mạnh! Nhắm bắn zombie, kết thúc cơn ác mộng thế giới nhiễm trùng rpg mmo sinh tồn!

Tựa game “lừng danh” này đã được Kingsgroup Holding tin tưởng và ủy thác cho NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Tái thiết
Xây dựng căn cứ của bạn để tạo thành nơi trú ẩn chiến tranh an toàn cho những người sống sót và là nền tảng cho thế giới hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc hiện thực hóa chiến thuật của bạn! Chiến đấu với phòng thủ chiến tranh vi rút xác sống! Đã tới giờ chiến đấu chiến tranh sinh tồn!

Giải cứu
Cứu những người cứu sống sót khỏi trận chiến để tăng số lượng quân sinh tồn bắn súng và sức mạnh của bạn trong cuộc phiêu lưu kinh dị này. Định vị những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến tranh chống đại dịch! Đã tới lúc bắn súng sinh tồn chiến thuật tận thế thây ma!

Nghiên cứu
Đội quân zombie đang đột biến nhanh chóng. Hãy học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược. Bất cứ ai kiểm soát được dịch bệnh sẽ kiểm soát được chiến tranh chiến thuật thế giới!

Giao thiệp rộng
Càng đông càng mạnh. Lập đồng minh và tạo nên xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua những nỗi ác mộng của vùng đất hoang với vô số zombie. Tham gia đội quân bắn súng để nghiền nát bất cứ kẻ nào định lợi dụng bạn trong chiến thuật trận chiến.

Lập lại khuôn phép
Đây là nhân loại 2.0. Chính bạn sẽ lập lại các quy tắc cho sự tiến bộ của nhân loại. Đây là game chiến thuật bắn súng đấu với zombie và quái vật. Bảo vệ và chiến đấu cho đế chế của bạn!!!

Email Dịch vụ Khách hàng:[email protected]
YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCVSyGzN8MqTfZ9W3pHC5Htg
State of Survival-Funtap X The Walking Dead

It has been six months since the zombie epidemic began. The surviving virus has infected the entire city. Six months of horror and fighting against zombies. Your friends are in a brave battle against monsters. Build a city against zombie attacks. Welcome to State of Survival. Get ready for a strategic defense survival game!

The zombie epidemic destroyed the nation and crumbled its civilization. Now is a time of survival, as the surviving armies and governments have moved to underground combat operations. Above the ground now belongs to zombies. Time to build a city with a survival strategy against zombies and monsters. A pandemic is spreading fast and people need a hero! The only goal is to survive!

In this horror shooting adventure you can choose to fight with Zombies or against other surviving friends. Grim Reapers are coming and this battlefield is only for defensive combat shooting heroes, so build your army!
Do whatever you can to survive this terrible shooting war. It won’t be easy to win. Zombies are everywhere. Resources are scarce and you have to save everything you can from this chaotic society. Build new cities, new squads and strategies to survive in this mmorpg. Become a zombie hunter!

Beyond that is a whole new world. New multiplayer adventure shooter game! Build army strategy and create your own story. You can place bombs or shoot a catastrophic zombie! Collect gold, coins and everything needed to survive in this destructive age. You don’t always need guns, you have to build a mighty army! Aiming at zombies, ending the nightmare world of infection MMO survival rpg!

This “famous” game has been trusted by Kingsgroup Holding and entrusted to NPH Funtap for release in Vietnam.

Reconstruction
Build your base to form safe war shelters for survivors and be the foundation for your post-apocalyptic world. Time to materialize your tactics! Fight with the zombie virus defense war! Time to fight for survival!

Rescue
Save survivors from the battle to increase your number of shooting survivors and strength in this horror adventure. Locate people with special abilities, as they will be the heroes of the war against the pandemic! It’s time to shoot the zombie apocalypse tactical survival gun!

Research
The zombie army is mutating rapidly. Learn whatever you can to understand it and build your strategy ahead of the invasion. Whoever controls the plague will take control of world tactical war!

Wide communication
More and more powerful. Allied and make for building strategic partnerships to survive the nightmares of the wasteland with countless zombies. Join the army of shooters to crush anyone who intends to take advantage of you in battle tactics.

Repeat the rules
This is humanity 2.0. You will yourself repeat the rules for human progress. This is a shooting strategy game with zombies and monsters. Defend and fight for your empire !!!

Customer Service Email : [email protected]
YouTube : https: //www.youtube.com/channel/UCVSyGzN8MqTfZ9W3pHC5Htg

com.kingsgroup.sos.vn

App Information of State of Survival:The Walking Dead - Funtap

App Name State of Survival:The Walking Dead - Funtap v1.11.60
Genre Games, Strategy
Size137.1 MB
Latest Version1.11.60
Get it On Google Play
Update2021-06-22
Package Namecom.kingsgroup.sos.vn
Rating 10.0 ( 32348 )
Installs500,000+
Download APK (137.1 MB)